GIỚI THIỆU TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH

MÁY LẠNH SIÊU LẠNH. COM

enlightened VỀ CHÚNG TÔI (maylanhsieulanh.com)

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lạnh cho hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, trường học,... với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, thiết kế bắt mắt nhằm giúp cho quý khách hàng có được những chiếc máy lạnh với giá thành tốt nhất, chất lượng và thông dụng nhất của nhiều hãng thương hiệu như Daikin, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi, Casper, LG, Sharp…

yes Tầm nhìn:
Xây dựng Máy lạnh siêu lạnh trở thành hình mẫu doanh nghiệp có tinh thần lãnh đạo, tinh thần đồng đội, năng động linh hoạt, nhiệt tình và đam mê. Máy lạnh siêu lạnh sẽ luôn là nhà cung cấp uy tín và chất lượng, văn minh bằng văn bản.

yes Sứ mệnh:
"Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài", Máy lạnh siêu lạnh luôn đảm bảo khách hàng nhận được mức giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ an tâm nhất với những con người làm việc có Tâm nhất. Máy lạnh siêu lạnh phấn đấu để luôn là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng, giúp khách hàng cảm nhận rõ lời hứa lợi ích, gía trị hàng hóa mà trung tâm chúng tôi cung cấp.

kiss Giá trị cốt lõi:
Máy Lạnh Siêu Lạnh là trung tâm cung cấp sản phẩm, dịch vụ điện lạnh với tiêu chí đặt chữ  "Tín để lên đầu", chúng tôi phải đảm bảo khách hàng nhận được, sản phẩm tốt nhất, mức giá tốt nhất, dịch vụ an tâm nhất và máy lạnh sẽ lạnh nhất.

heart Chính sách chăm sóc khách hàng
Chúng tôi luôn cam kết áp dụng các chính sách bảo hành theo chế độ BH chính hãng.
Chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo, được phục vụ bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp - nhanh, có mặt đúng giờ hẹn với Quý Khách Hàng
Cam Kết giá thành sản phẩm rẻ hơn thị trường so với các siêu thị điện máy trên toàn khu vực.
Khách hàng được vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 15km.

yes yes yes Cam kết:
Máy lạnh siêu lạnh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hoàn tiền 300% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.
Chúng tôi luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành thân thiết của mình và sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo, tận tình nhất!