BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI BẢO TRÌ - VỆ SINH MÁY LẠNH TRỌN GÓI

Với Tiêu Chí Rõ Ràng - Minh Bạch, Máy Lạnh Siêu Lạnh Xin gởi đến quý Khách hàng Bảng giá bảo trì vệ sinh máy lạnh trọn gói uy tín chuyên nghiệp nhất LH: 0898. 044. 511 - 0973. 044. 511

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI BẢO TRÌ - VỆ SINH MÁY LẠNH TRỌN GÓI

  • Mã SP:BT-VSML
  • Giá gốc:279,000 vnđ
  • Giá bán:139,000 vnđ

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI BẢO TRÌ - VỆ SINH MÁY LẠNH TRỌN GÓI 

     Để đáp ứng nhu cầu bảo trì bảo dưỡng cho máy lạnh sau khi mua về sử dụng một thời gian dàn mà không bảo trì. Và cũng để trả lời những thắc mắc như: bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh một lần? nếu lâu ngày không vệ sinh máy lạnh có bị gì không? khi vệ sinh máy lạnh có cần phải bơm gas hay không? sao bên nọ vệ sinh máy lạnh đắt vậy? sao bên kia vệ sinh máy lạnh giá rẻ vậy? khoản bao lâu thì mới bơm gas máy lạnh? vệ sinh máy lạnh với giá bao nhiêu là họp lý?..... có rất nhiều câu hỏi tương tự được chúng tôi ghi nhận từ người sử dụng mà đến Nay trung tâm Máy lạnh Siêu Lạnh xin giải thích và gởi đến Quý Khách Hàng bảng giá bảo trì máy lạnh chi tiết và rõ ràng minh bạch nhất như sau: 

Vệ sinh máy lạnh, diệt sạch vi khuẩn

Vệ sinh máy lạnh, diệt sạch vi khuẩn

1. Về thời gian bảo trì máy lạnh định kỳ: chỉ có 02 yếu tố quyết định về thời gian định kỳ để bảo trì - vệ sinh máy lạnh đó là: thời gian sử dụng và môi trường xung quanh. Và chúng tôi, cũng trả lời nhanh là thời gian vệ sinh - bảo trì thông thường thì khoản 02 - 04 tháng thì nên vệ sinh bảo trì máy lạnh 01 lần và tất cả đều phụ thuộc vào 02 yếu tố trên. Tìm hiểu thêm bao nhiêu lâu thì nên vệ sinh máy lạnh một lần tại đây. 

Bao nhiêu lâu thì vệ sinh máy lạnh một lần

Bao nhiêu lâu thì vệ sinh máy lạnh một lần

2. Nếu lâu ngày không vệ sinh, Máy lạnh có bị gì không? các bạn thử tưởng tượng cái máy quạt nhà mình nếu lâu ngày không tháo cánh ra vệ sinh thì nó sẽ như thế nào? nên nếu không vệ sinh máy lạnh định kỳ thì vô tình chúng ta đã biến cái máy lạnh ở phòng ngủ của chúng ta thành một ổ vi khuẩn, đồng thời nó còn làm giảm năng suất làm lạnh, tuổi thọ của máy .... -> tốn điện, lạnh yếu, ô nhiễm phòng... Tìm hiểu thêm Nên vệ sinh máy lạnh hay không tại đây.

Vệ sinh máy lạnh, Nên hay Không?

Vệ sinh máy lạnh, Nên hay Không?

3. Có phải mỗi lần vệ sinh là cần phải bơm gas hay không? Ở đây chúng ta cần phân biệt rõ là vấn đề bảo trì - vệ sinh máy lạnh định kỳ khác hoàn toàn với việc Nạp gas máy lạnh. Nên chúng tôi xin giải thích như thế này, mỗi lần vệ sinh máy lạnh không nhất thiết là phải nạp gas nếu có thì chẳng qua chỉ cần nạp bổ sung cho đủ lượng gas trong máy để máy hoạt động tốt hơn. Và lượng gas bổ sung này bên trung tâm Máy Lạnh Siêu Lạnh là sẽ nạp miễn phí cho khách hàng (khi lượng gas trong máy còn <50Psi) còn nếu khi kỹ thuật viên kiểm tra máy nhà bạn lượng gas chỉ còn khoản dưới 50Psi thì khả năng bị xì là rất cao. Để tìm hiểu thêm tác hại của một chiếc máy lạnh bị XÌ HẾT GAS thì bấm vào đây.

Khôn nhất thiết cứ vệ sinh thì phải nạp gas máy lạnh

Không nhất thiết cứ vệ sinh thì phải nạp gas máy lạnh

4. Vệ sinh máy lạnh giá rẻ có tốt không? Nếu vệ sinh máy lạnh mà theo giá quảng cáo khoản 80k thì đúng là rẻ thật. Nhưng theo Anh Huy ở Gò Vấp do lúc đầu thấy quảng cáo giá rẻ nên cũng gọi kỹ thuật về làm nhưng khi tính tiền thì mới tá hỏa ra là vệ sinh 80k chỉ có 1 cục mà máy lạnh treo tường thì 2 cục tính ra hết 160k, chưa hết còn tiền nạp thêm gas giá rẻ theo quảng cáo là 15k/ Psi mà máy nhà Anh Huy nạp thêm 50Psi (Gas R410a) tính ra là 750k Tổng cộng hết là: 910k cho mỗi lần vệ sinh máy lạnh giá rẻ hay Chị Nga ở Tân Phú tức ừng ực khi phải thanh toán hóa đơn vệ sinh máy lạnh cho căn hộ của mình hết 700K cho 2 cái máy lạnh, A Sang ở Thủ Đức phải cắn răng khi kêu vệ sinh máy lạnh mà phải thay Block hết 2.100k, A Hải ở Tân Bình vệ sinh máy lạnh 80k, xong tốn thêm 650k vì phải thay quạt dàn nóng, Chị Huệ ở Quận 7 cũng tốn khoản 1.2 triệu cho mỗi lần vệ sinh, bảo trì máy lạnh vì nhà dùng máy lạnh Gas R410a, A Lâm ở Phú Nhuận thường phải chi hết 1 triệu cho cả 3 cái máy lạnh ở nhà cho mỗi đợt vệ sinh bảo trì, sạc gas và rất nhiều trường họp khác nữa.Nên tôi khuyên các bạn có 02 cách một là chúng ta có thể tự làm vệ sinh máy lạnh tại nhà đơn giản theo hướng dẫn, hai là nhờ kỹ thuật từ một nơi có uy tín để họ xử lý cho nhanh - gọn - lẹ đỡ tốn thời gian mà thêm ức mà các bạn cũng có thể quan sát được kỹ thuật đó họ làm có đúng không thông qua hướng dẫn tại đây.

Vệ sinh máy lạnh như thế nào là đúng cách

Vệ sinh máy lạnh như thế nào là đúng cách

5. Vậy Theo các bạn vệ Sinh máy lạnh bao nhiêu là hợp lý? HIện nay với chương trình khuyến mãi vệ sinh bảo trì máy lạnh "trọn gói không phát sinh" của trung tâm Máy Lạnh Siêu Lạnh chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Với chương trình được giảm giá hơn một nữa chi phí này thì Quý Khách Hàng chỉ cần biết trả đúng giá như khuyến mãi là đã xong hết rồi - mọi việc đã có chúng tôi lo, không cần phải nghĩ nghợi linh tinh sợ vẽ vời - vòi vĩnh gì nữa -> nên Quý Khách để dành thời gian làm việc khác, nghĩ việc khác biết đâu còn ra nhiều tiền hơn. Vậy cụ thể chương trình khuyến mãi vệ sinh bảo trì máy lạnh "trọn gói không phát sinh" của trung tâm Máy Lạnh Siêu Lạnh là như thế nào? Chúng tôi chỉ đưa ra 02 Gói Bảo Trì dành cho hai loại máy lạnh cơ bản có trên thị trường mà thôi:

Bên trong một cái dàn lạnh dzơ không tưởng, mà khách tưởng không dzơ

Bên trong một cái dàn lạnh dzơ không tưởng, mà khách tưởng không dzơ

5.1 Gói máy lạnh sử dụng Gas R22: chỉ 139k so với nguyên giá là 279k bao gồm các công tác như sau:

+ Kiểm tra, vệ sinh dàn nóng/ dàn lạnh bằng bơm áp lực chuyên dụng

+ Chà rửa võ máy bằng xà phòng sạch sẽ - chuyên nghiệp -> Kiếm tra áp suất gas, cường độ dòng điện.

+ Nạp Gas miễn phí khi phát hiện thiếu gas -> Khách hàng không cần suy nghĩ về Gas.

+ Vệ sinh, lau dọn sạch sẽ tại nơi thực hiện công việc rồi mới bàn giao lại cho chủ nhà 

Vệ sinh bảo trì kỹ càng dàn lạnh

Vệ sinh bảo trì kỹ càng dàn lạnh

5.2 Gói máy lạnh sử dụng Gas R32/ 410a: chỉ 179k so với nguyên giá là 369k bao gồm các công tác như sau:

+ Kiểm tra, vệ sinh dàn nóng/ dàn lạnh bằng bơm áp lực chuyên dụng

+ Chà rửa võ máy bằng xà phòng sạch sẽ - chuyên nghiệp -> Kiếm tra áp suất gas, cường độ dòng điện.

+ Nạp Gas miễn phí khi phát hiện thiếu gas -> Khách hàng không cần suy nghĩ về Gas.

+ Vệ sinh, lau dọn sạch sẽ tại nơi thực hiện công việc rồi mới bàn giao lại cho chủ nhà 

Khi dàn nóng máy lạnh chưa được vệ sinh

Khi dàn nóng máy lạnh chưa được vệ sinh

5.3 Gói vệ sinh máy quạt các loại chỉ với giá 49k/ Cái

+ Kiểm tra, tháo cánh quạt, tháo lồng bảo vệ

+ Chà rửa bằng xà phòng sạch sẽ - chuyên nghiệp -> gắn ráp lại và chạy thử trước khi giao cho khách hàng.

Vệ sinh sạch sẽ máy quat dân dụng

Vệ sinh sạch sẽ máy quat dân dụng

        Hiện nay, Trung tâm chúng tôi (Máy lạnh siêu lạnh. com) nhận bảo trì - vệ sinh trọn gói tất cả các loại máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường như: bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Daikin,  bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Panasonic, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh LG, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Toshiba, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Casper,  bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Mitsubishi, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Gree, bảo trì -  Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Hitachi,  bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Sharp, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh General, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Sumikura, bảo trì - Vệ sinh trọn gói cho máy lạnh Yuiki....

Bảo trì - vệ sinh máy lạnh trọn gói (đang che chắn vệ sinh dàn lạnh)

Bảo trì - vệ sinh máy lạnh trọn gói (đang che chắn vệ sinh dàn lạnh)

      Và đặc biệt là không phân biệt khách hàng mua máy lạnh này ở đâu, chỉ cần biết là Quý Khách Hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và mua máy máy lạnh tại: trung tâm Điện Máy Xanh (www.dienmayxanh.com), trung tâm điện  máy Nguyễn Kim (www.nguyenkim.com) , trung tâm điện máy Chợ Lớn (www.dienmaycholon.vn), trung tâm điện Thiên Hòa (www.dienmaythienhoa.vn), trung tâm điện Vinpro ..... Chúng Tôi đều Phục Vụ Tận Tình - Uy Tín Và Cam Kết Tuyệt Đối Không Lăn Tăn - Lèo Lá - Vẽ Vời Vòi Vĩnh Khách Hàng !!!

     Hoặc khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ lắp đặt  khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử, mua bán trực tuyến như: trang www.sendo.com, trang web:www.tiki.vn,  trang web: www.lazada.vn,  trang web: www.shopee.vn, trang web: www.adayroi.com,  trang web: www.chotot.com...... Chỉ Cần Khách Hàng Gọi -> Chúng Tôi Có Mặt !!!

 

Trở lại trang đầu bấm vào đây

---------------------------------------------------

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

Website: Máy Lạnh Siêu Lạnh . Com

Địa chỉ: 91 Đường số 51, phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

                     0898. 044.511

 Điện Thoại 0899. 044. 511                      

                     0973. 044. 511

Email: maylanhsieulanh@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 233,517

Đang online7

Tìm kiếm

Dưới 4 triệu
Từ 4 triệu đến 5 triệu
Từ 5 triệu đến 6.5 triệu
Từ 6.5 triệu đến 8 triệu
Từ 8 triệu đến 11 triệu
Từ 11 đến 19 triệu
Từ 19 đến 29 triệu
Từ 29 đến 59 triệu
Trên 59 triệu